Diễn viên đóng quảng cáo bắt buộc phải có những đặc điểm nổi trội này

1 (20%) 1 vote

Ta vẫn thường nhìn trên tivi hay các điểm dán ở xe buýt, biển quảng cáo ở các tòa nhà cao tầng hình ảnh của những diễn viên rất cuốn hút. Nếu có ước mơ thành họ, bạn bắt buộc phải có những đặc điểm này.

Diễn viên đóng quảng cáo phải là những người được công chúng yêu mến

Như bạn biết đấy, không phải người nghệ sỹ nào cũng được công chúng đón nhận, họ có thể nổi tiếng từ tai tiếng- từ scandal hoặc chính bản thân họ cố tình tạo nên một chuyện gì để làm dấy lên làn sóng của dư luận và chấp nhận nó để đem lại nổi tiếng cho mình.

Diễn viên đóng quảng cáo không nhất thiết phải là người diễn viên giỏi trong làng diễn xuất, họ có thể là ca sỹ – người mẫu – diễn viên hài…miễn sao họ là người mà công chúng đón nhận và yêu quý, thì người đó sẽ được các nhãn hàng để mắt tới và ký hợp đồng quảng cáo.

Diễn viên đóng quảng cáo bắt buộc phải có những đặc điểm nổi trội này - Ảnh 1
Diễn viên quảng cáo phải là những người được công chúng yêu mến

Số tiền đóng quảng cáo đem lại cho diễn viên đóng quảng cáo nguồn catse rất lớn và phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng cũng như tiếng nói của bạn đối với công chúng như thế nào để mà thỏa thuận giá cả.

Bạn có trách nhiệm đem hình ảnh của mình làm đại diện cho nhãn hàng mà bạn nhận đóng quảng cáo để pr cho nhãn hàng đó, kêu gọi người hâm mộ của mình sử dụng và con số mà người hâm mộ bạn ủng hộ bạn cũng như ủng hộ nhãn hàng sẽ chứng tỏ được sức hút của bạn trong làng quảng cáo là thế nào.

Chính vì vậy, các nhãn hàng quảng cáo cũng phải chọn lọc rất kỹ người sẽ làm đại diện cho nhãn hàng của mình là ai, vừa có sự nổi tiếng- vừa phải có đời tư trong sạch và có hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Có rất nhiều diễn viên đóng quảng cáo khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp đã vướng phải một scandal nào đó làm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp cũng như hình ảnh của mình và tất nhiên các nhãn hàng quảng cáo mà họ làm đại diện cũng lập tức quay lưng ngay và luôn.

Hàng loạt hợp đồng bị cắt bỏ, hình ảnh của mình bị gỡ xuống, đó là cú sốc cực lớn đối với những diễn viên đóng quảng cáo nói riêng và những người nghệ sỹ nói chung khi bị người hâm mộ và các nhãn hàng quay lưng.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều nhãn hàng vẫn không chọn cách buông tay nghệ sỹ đã ký hợp đồng của mình mà ở bên cạnh họ cùng vượt qua khó khăn và đến lúc mà họ lấy lại phong độ trở lại, thì những nghệ sỹ ấy sẽ đem lại doanh thu ngất ngưởng cho các nhãn hàng một cách không tưởng được.

Đây là con dao 2 lưỡi và niềm tin khi đặt đúng chỗ thì có cơ hội trở mình, còn nếu không các nhãn hàng cũng bị ảnh hưởng rất lớn khi người hâm mộ quay lưng với các nghệ sỹ đồng nghĩa với việc họ quay lưng với nhãn hàng mà họ làm đại diện; nhưng giới showbiz là vậy, cá lớn nuốt cá bé và luôn luôn phức tạp, để có thể trở thành những diễn viên đóng quảng cáo chuyên nghiệp và nổi tiếng không hề dễ dàng.

Diễn viên đóng quảng cáo là những người có khuôn mặt đẹp

Khác với các công việc khác, diễn viên đóng quảng cáo chỉ cần có khuôn mặt ăn hình, đẹp và phù hợp và nhãn hàng cũng như thể hiện được tinh thần mà các nhãn hàng mong muốn là được.

Diễn viên đóng quảng cáo bắt buộc phải có những đặc điểm nổi trội này - Ảnh 2
Nếu là diễn viên quảng cáo thì khuôn mặt bạn phải thật sự ăn hình

Cộng thêm yếu tố cá nhân phải có đời tư trong sạch, độ nổi tiếng tốt bạn hoàn toàn có thể trở thể một diễn viên đóng quảng cáo đắt sô. Chính bởi vì, hình ảnh quảng cáo của bạn với nhãn hàng sẽ được chiếu ở tivi hàng triệu người xem hoặc những nơi công cộng có nhiều người có thể xem nhất, nên gương mặt của bạn phải đẹp thậm chí là rất đẹp, ánh mắt có hồn, nụ cười rạng rỡ mới có thể đáp ứng đủ các điều kiện cần và đủ để trở thành đại diện cho nhãn hàng đó.

Diễn viên đóng quảng cáo phải là những người có khả năng kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ

Tất nhiên đã là một diễn viên quảng cáo được các nhãn hàng lựa chọn thì bạn phải là người hội tụ đầy đủ về các yếu tố ngoại hình, đời tư trong sạch. Tuy nhiên, bên cạnh đó các nhãn hàng còn yêu cầu rất lớn về mức độ khéo léo để kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ mà bạn có thể kêu gọi được; đó chính là uy tín của bạn và vị trí của bạn trong lòng người hâm mộ có ảnh hưởng như thế nào.

Diễn viên đóng quảng cáo bắt buộc phải có những đặc điểm nổi trội này - Ảnh 3
Có khả năng kêu gọi cộng đồng là một điểm cộng với các diễn viên đóng quảng cáo

Làm diễn viên đóng quảng cáo có khó không?

Xin trả lời là “rất khó”. Bởi vì bạn mang trọng trách quảng bá cho một nhãn hàng nào đó tức là bạn đang đem hình ảnh cũng như danh dự của mình ra để đảm bảo về mức độ uy tín cũng như chất lượng của nhãn hàng đó đem đến cho người hâm mộ và công chúng dùng.

Nếu nhãn hàng đó không tốt hoặc dính một phốt nào đó làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì không chỉ mình nhãn hàng đó bị tẩy chay, mà người đại diện quảng cáo cho nhãn hàng đó cũng bị ảnh hưởng theo và bị người hâm mộ gán cho những cái tội như: lừa đảo, vì tiền mà bán rẻ lương tâm bất chấp quảng cáo những điều xấu…sẽ làm ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh cũng như danh dự của người diễn viên đóng quảng cáo.

Diễn viên đóng quảng cáo bắt buộc phải có những đặc điểm nổi trội này - Ảnh 4
Làm diễn viên đóng quảng cáo không hề dễ dàng.

Bên cạnh đó, khi diễn viên đóng quảng cáo làm đại diện cho nhãn hàng nào thì tức khắc sẽ bị ràng buộc bởi nhiều thứ, ví dụ như: Bạn không được làm gì hoặc phải làm những gì, trong khoảng thời gian này bạn bắt buộc phải làm những gì…và rất nhiều những điều kiện khác của nhãn hàng yêu cầu đến người đại diện cho sản phẩm của họ và nếu không làm theo thì bạn sẽ bị cắt hợp đồng hoặc hủy luôn mà không cần lý do.

Chính vì vậy, diễn viên đóng quảng cáo nhiều lúc rất áp lực, bản thân họ sẽ phải gác lại chuyện riêng tư cũng như những sở thích cá nhân của mình để trong một thời gian dài phải sống với vai trò và nhiệm vụ cùng với nhãn hàng cho đến khi nào hết hợp đồng thì thôi.

Diễn viên đóng quảng cáo có bị cám dỗ hay không?

Câu trả lời là “có”. Vì catse khi đóng quảng cáo là rất lớn và có rất nhiều diễn viên, ca sỹ, người mẫu muốn được nổi tiếng nhanh nên tìm mọi cách được làm đại diện cho nhãn hàng để thu hút được nhiều công chúng và nhiều hợp đồng béo bở.

Bởi vậy, nhiều nghệ sĩ sẵn sàng đánh đổi vai diễn hay cơ hội được nổi tiếng của mình để chấp nhận làm tình nhân hoặc ký hợp đồng tình cảm với một vị đại gia nào đó có thể nâng đỡ bản thân mình; đây là chuyện tế nhị nhưng cũng xảy ra khá thường xuyên ở môi trường showbiz này, nếu như không có bản lĩnh chắc chắn không thể trụ được với nghề.

Diễn viên đóng quảng cáo bắt buộc phải có những đặc điểm nổi trội này - Ảnh 5
Rất nhiều cám dỗ trong nghề

Trên đây, là những đặc điểm nổi trội để có thể làm một người diễn viên đóng quảng cáo ký được nhiều hợp đồng. Một người xác định khi vào nghề phải chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với nhiều chuyện, trong đó sẽ có cả vinh quang và nước mắt.

Công việc đóng quảng cáo đem lại nhiều doanh thu lớn nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cám dỗ và khó khăn, muốn theo đuổi và đam mê với nghề phải thật sự rất tâm huyết và nghiêm túc với công việc cũng như ý thức được trách nhiệm của mình để chú ý hơn trong lời nói, hàng động của mình.

Xem thêm:

Nói tóm lại, muốn làm một diễn viên đóng quảng cáo tốt phải hội tụ rất nhiều yếu tố, hi vọng các bạn có thể thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Khánhlinh

Nguồn: https://timviecdienvien.com/

1 (20%) 1 vote
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.